Avbuds S1 FAQ'S

Được. Bạn hoàn toàn có thể sạc với PC/Laptop của mình.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng hiện tại của tai nghe bằng Điện thoại thông mình hoặc PC/Laptop.

Trước tiên bạn cần kiểm tra để đảm bảo nguồn và cáp USB được kết nối đúng cách. Hãy thử với bộ sạc và cáp USB khác.
Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0877857100 hoặc để lại bình luận vấn đề trên fanpage/website avlab-technica/warranty.com

1. Tháo màng bảo vệ khỏi chân sạc của tai nghe
2. Đặt tai nghe vào trong hộp. Đảm bảo hộp sạc được sạc đầy
3. Sạc tai nghe ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng
Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0877857100 hoặc để lại bình luận vấn đề trên fanpage/website avlab-technica/warranty.com

Tai nghe Ablab Buds S1 mất khoảng 1 giờ 20 phút để sạc đầy.

Tai nghe Avbuds S1 đi kèm với giao diện sạc Type-C.

Tai nghe Ablab Buds S1 được trang bị viên pin 40mAh, thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ trong 1 lần sạc. Khi sử dụng thêm hộp sạc 300mAh cho thời gian nghe nhạc lên đến 48 giờ.

Sau khi được kết nối lần đâu tiên. Tai nghe Avbuds S1 sẽ tự động kết nối ngay với thiết bị khi được lấy ra khỏi hộp.

Rất tiếc tai nghe Avbuds S1 không hỗ trợ kết nối kèm. Nhưng nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời khác như Dual Mic ENC, chế độ Gaming mode và thời gian sử dụng lên đến 10 giờ trong 1 lần sạc.

Có, Tai nghe Avbuds S1 tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Tai nghe hỗ trợ Bluetooth 5.2 đảm bảo kết nối ổn định và nhanh chóng.

Nhấn giữ trong 2s tai nghe bất kỳ để kích hoạt trợ lý ảo Siri/Google.

Chạm 4 lần vào tai nghe bất kỳ để Vào/Thoát chế độ Gaming mode.

Tai nghe Avbuds S1 không hỗ trợ chức năng chỉnh âm lượng từ tai nghe. Bạn sẽ cần điều chỉnh âm lượng tù thiết bị kết nối.

Chạm 2 lần vào tai nghe bất kỳ để phát bài nhạc tiếp theo. Chạm 3 lần vào tai nghe bất kỳ để phát bài nhạc trước đó.

Có, Tai nghe Avbuds S1 có thể truy cập dễ dàng để trả lời cuộc gọi hoặc thay đổi bài nhạc bằng điều khiển cảm ứng trên tai nghe. Nhấn và giữ 2s tai nghe bất kỳ để truy cập trợ lý ảo Siri/Google ưa thích của bạn.

Tai nghe Avbuds S1 được trang bị chuẩn chống nước IPX4, nghĩa là chúng có khả năng chống mồ hôi. Tuy nhiên, tai nghe cần được làm khô hoàn toàn trước khi đặt lại vào hộp.

Mặc dù tai nghe Avbuds S1 hỗ trợ cả 2 chuẩn codec SBC & AAC nhưng chức năng này chỉ có thể được chuyển đổi thông qua thiết bị được kết nối. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn để chuyển đổi codec SBC/AAC.

Tai nghe Avbuds S1 hỗ trợ cả 2 chuẩn codec SBC & AAC. Codec là một chương trình mã hóa hoặc giải mã dữ liệu kỹ thuật số của tệp nhạc. Chuyển sang codec AAC có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên tai nghe của bạn vì AAC là codec cao cấp hơn so với SBC.

Có, tai nghe Avbuds S1 có khả năng tương thích Bluetooth ngược. Vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi kết nối với thiết bị của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên kết nối với thiết bị hỗ trợ Bluetooth 5.2 để có hiệu suất tối ưu.

Tai nghe Avbuds S1 được trang bị Bluetooth 5.2 tiết kiệm năng lượng. Hỗ trợ mức tiêu thụ năng lượng thập , khả năng kết nối vượt trội và tương thích với tất cả các thiết bị Android, IOS, Windows. Tai nghe cung cấp kết nối ổn định và nhanh chóng trong phạm vi lên đến 10m.

Có, Đúng là tai nghe Avbuds S1 tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Có, hãy lấy một bên tai nghe ra khỏi hộp và kết nối với thiết bị của bạn.

- Tháo màng nhựa bảo vệ khỏi chân sạc trên tai nghe nếu có.
- Đặt lại tai nghe vào hộp sạc trong 1 giờ
- Lấy tai nghe ra khỏi hộp và kết nối với thiết bị của bạn.

Mobile: +84877857100
Email: support@avbuds.com
Web: www.avbuds.com

Đăng ký ngay !

Để không bỏ lỡ những sản phẩm mới nhất từ AVBUDS

© Copyright 2022 - 2023 | avbuds Fastest Growing TWS Brand Viet Nam. Good enough never is | All Rights Reserved | Powered by avlab technica co., Ltd.