AVBUDS - Thương hiệu Việt

AVBUDS là Thương hiệu Việt có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tạo và thiết kế tai nghe chất lượng cao dành cho Người dùng chuyên nghiệp và Những người đam mê âm nhạc. Các sản phẩm của AVBUDS nổi bật bởi chúng tôi luôn lắng nghe thị hiếu của khách hàng và liên tục cải tiến công nghệ.

AVBUDS ra đời !

AVBUDS là thương hiệu tai nghe đầu tiên của người Việt, được thành lập bởi đội ngũ founder từng làm việc tại các trung tâm thiết kế của Sony-ATH-JBL. Với phong cách thiết kế từ Nhật Bản kết hợp với Kinh nghiệm - Đam mê - Khát vọng của mình, chúng tôi tự tin về chất lượng của sản phẩm cũng như sự vượt trội trong tầm giá. Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã ấp ủ ước mơ phát triển một thương hiệu tai nghe chất lượng dành cho thị trường Việt Nam với các ưu điểm: bền bỉ, chất âm ấn tượng, thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là giá cả phù hợp với số đông khách hàng.

Sứ mệnh của AVBUDS

Tại AVBUDS, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết cho các sản phẩm tai nghe không dây TWS để điều chỉnh và mang đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe và cải tiến sản phẩm để đưa AVBUDS trở thành thành thương hiệu được yêu thích nhất Việt Nam.

Cam kết về chất lượng

Ở AVBUDS, chúng tôi tập hợp được trên đội ngũ kỹ sư R&D giàu kinh nghiệm đã trực tiếp thiết kế các sản phẩm cho các thương hiệu tai nghe hàng đầu thế giới như Sony, ATH, JBL, Skullcandy...Vì vậy, Chúng tôi tự tin và cam kết sẽ liên tục không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mục tiêu đưa AVBUDS dẫn đầu toàn ngành tai nghe ở thị trường Việt Nam.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ AVBUDS cùng thực hiện giấc mơ tuyệt vời này !!!

AVBUDS - Good enough never is

50K+

Khách hàng thân thiết

#1

Thương hiệu tai nghe Việt được yêu thích nhất

100K+

Sản phẩm đã đến tay khách hàng

ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA AVBUDS

Mobile: +84877857100
Email: support@avbuds.com
Web: www.avbuds.com

Đăng ký ngay !

Để không bỏ lỡ những sản phẩm mới nhất từ AVBUDS

© Copyright 2022 - 2023 | avbuds Fastest Growing TWS Brand Viet Nam. Good enough never is | All Rights Reserved | Powered by avlab technica co., Ltd.